Sửa bếp gaSửa bếp từ tại nhà HCMSửa bếp từ chuyên nghiệp
SỬA BẾP TỪ

SỬA BẾP TỪ QUẬN 6

SỬA BẾP TỪ QUẬN 6
Với tiêu chí chuyên nghiệp, đảm bảo chất lương, yêu cầu, thời gian, nhằm mang đến một ý nghĩa thiết thực giúp gia đình bạn sửa dứt điểm ngay tại nhà

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại quận 6

Dịch vụ sửa bếp hồng ngoại tại quận 6

Tự hào là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ sữa chữa bếp  dành cho gia đình và  dành cho công nghiệp.

Với tiêu chí chuyên nghiệp, đảm bảo chất lương, yêu cầu, thời gian, nhằm mang đến một ý nghĩa thiết thực giúp gia đình bạn sửa dứt điểm ngay tại nhà

       sửa bếp từ quận 6

Qua đó cũng góp phần giảm thiếu tối đa những hao phí không cần thiết, mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng, mang tới một cuộc sống thoải mái cho người việt.

Chuyên  nhận sửa bếp từ những lỗi :

Điện vào chập chờn.

Lỗi mạch

Điện không vào

Vỡ mạch

Hoạt động sau vài phút thì tắt

Không nóng

Không hoạt động

Cháy nổ cầu chì.

Chập điện nhảy aptomat.

Nóng chậm, không đủ nhiệt.

Không nhận nồi.

Chạy vài phút thì ngắt.

Có mùi khét.

Thay kính bếp từ .....

Và các lỗi khác như: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9,......

Các hãng bếp từ  nội hay nhập khẩu khác :mastercook, Maimo, Muchen,Chefs, Fagor, Cata, Giovani, Taka, Teka, Canzy, Bosch, Malloca, Essen, Faster, Naponi, Electrolux, Faber, Hoffmann, kitchmate, Frico, sunhouse, Sanaky, Samsung, Sunhome, Batani, Pelly,Romal,Kucy,Binova,Abbaka, Bluestar,Mastercook, Hafele, Bauer…..

Quy trình sửa chữa bếp từ tại quận 6 của chúng tôi như sau:

Khi chúng tôi nhận được thông tin khách hàng gửi đến, công ty chúng tôi sẽ cử một đội kĩ thuật viên sửa chữa đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát, giám định tình trạng cũng như mức độ hư hỏng , nghiên cứu và lập ra tiến trình để sửa chữa.

- Chúng tôi tiến hành báo giá vật tư, phụ tùng thay thế trong vòng  30 phút   sau khi khảo sát với chi phí ưu đãi nhất của chúng tôi.

- Tuỳ theo hư hỏng của bếp  mà công ty chúng tôi sẽ tổ chức sửa chữa tận nơi hoặc chuyển bếp từ  về công ty để tiện cho việc tiến hành Sửa chữa – Trung tu – Đại tu bếp.

- Chúng tôi cam kết cung cấp những phụ tùng thay thế cho việc sua chữa bếp nhà bạn đảm chính hãng, mới 100% và luôn có sẵn.

Chúng tôi cam kết phụ tùng thay thế lắp đặt sẽ được bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm (dựa trên quy định của nhà cung cấp).

- Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại cùng với sự hổ trợ từ những công – dụng cụ chuyên ngành.

 Chúng tôi cam kết và đảm bảo sau khi sửa chữa, trung tu và đại tu thì máy bếp nhà bạn có thể hoạt động bình thường với tỷ lệ %khôi phục được lên đến 90 -100% so với lúc ban đầu

 

^ Về đầu trang